Trang chủ » Tin tức » Tại sao tôi lại nên chọn dòng SC Contactor của Fuji Electric tại Cty Phước Hưng Thành ????

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Tại sao tôi lại nên chọn dòng SC Contactor của Fuji Electric tại Cty Phước Hưng Thành ????

Kính chào Quý Khách hàng,

Công ty Phước Hưng Thành tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị đóng ngắt từ nhãn hàng Fuji Electric và TECO. Chúng tôi rất cảm ơn đến sự quan tâm của Quý khách hàng đã luôn ủng hộ đến các sản phẩm chúng tôi phân phối. Nay chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thêm một số thông tin giúp Quý khách hiễu rõ hơn về sản phẩm và luôn an tâm khi tin chon sản phẩm từ Chúng tôi.

 

Tại sao tôi lại nên chọn dòng SC Contactor của Fuji Electric ????

Contactor Fuji Electric là một trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty Fuji Electric. Với chất lượng được khẳng định qua nhiều năm sử đụng .Cụ thể chúng ta có thể thấy qua các máy nhập khẩu từ Nhật thường các mạch điều khiển đều sử dụng thiết bị của Fuji Electric.

Hiện tại có 4 dòng sản phẩm về Contactor của Fuji Electric:

SC Series : Dùng phổ biến nhất cho motor

SB Series : Dùng cho điều khiển DC

FJ Series : Cần cho sử dụng nhỏ gọn (<95A)

SK series: Ứng dụng vừa và nhỏ

 

Dòng contactor SC của Fuji Electric

Đảm bảo đóng ngắt lên đến 2,000,000 lần (4 -5 năm sử dụng)

Với dòng điện 9A è 800A (tương ứng đọng cơ ~ 440kW)

Với khởi động từ > 105A  khi động cơ khởi động thường  gây ra dòng khởi động lớn kéo theo hiện tượng sụp áp trên lưới điện ảnh hưởng đến cuộn coil của khởi động từ đóng nhả liên tục đến khi dòng điện ổn định gây ra tiếng lắc tác giảm tuổi thọ thiết bị và động cơ , bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong nhà máy như sesor sẽ trả về giá trị sai khi điện áp chập chờn, đồng hồ đo hiển thị không ổn định... Nhìn thấy được sự không ổn định và tác hại ảnh hưởng đến thiết bị của Khách hàng. Fuji Electric đã nghiêm cứu  và đã tích hợp công nghệ Super Magnet vào dòng sản phẩm SC của mình nhằm cải thiện hiện tượng trên.

Vậy Công nghệ Super Magnet là gì ?

Thông thường ở các contactor của các hãng khác sẽ cấp nguồn vào trực tiếp cuộn coil. Nhưng đối với công nghệ Super Magnet của Fuji Electric  thì chúng ta sẽ cấp nguồn vào một bộ vi mạch điện tử bên dưới cuộn coil nhằm:

  • Biến đổi điện áp AC/DC
  • Gia tang được độ hoạt động điện áp -+10% so với thiết kế chủ động loại bỏ hiện tượng chapter khi khởi động động cơ
  • Có thể sử đụng được dòng AC hoặc dòng DC, Không cần quan tâm chòn dòng AC/DC.
  • Lợi thế về giá khi cần điều kiển bang dòng DC

Không chỉ thế khi chọn Contactor SC của Fuji Electric Quý Khách hàng luôn an tâm về sự tích hợp đầy đủ phụ kiện giải quyết hầu hết các nhu cầu của Quý khách kèm theo các tiêu chuẩn quốc tế về  về chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng thực tiễn tại nhiều thị trường trên thế giới.

Công Ty Phước Hưng Thành chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất kèm theo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất sẽ không làm Quý Khách hàng thất vọng. 

Tin tức khác

backtop